grand fruits slotเครดิต ฟรี ทํา กิจกรรม

เกม แคน ดี ดี้ เล่น เกม ได้ เงิน จริง ไม่ ต้อง ลงทุน

ดู ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2024 ออนไลน์ วันนี

China News Service, โซล, 27 พฤษภาคม (นักข่าว Liu Xu) การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-ROK ครั้งที่ 8 จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในกรุงโซลเมื่อวันที่ 27 ตัวแทนภาคธุรกิจและรัฐบาลประมาณ 240 รายจากทั้งสามประเทศเข้าร่วมการประชุมสุดยอดนี้

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ครั้งที่ 8 ได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในกรุงโซล ในระหว่างการประชุมสุดยอด ตัวแทนจากชุมชนธุรกิจของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ทำการอภิปรายเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น การฟื้นฟูเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน ภาพถ่ายโดย Liu Xu นักข่าว China News Service

Ren Hongbin ประธานสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งประเทศจีน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "สภาเพื่อการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ") กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุม การประชุมสุดยอด เขากล่าวว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัวความร่วมมือจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ และครบรอบ 15 ปีของการประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-ROK ด้วยความพยายามร่วมกันของแวดวงการเมืองและธุรกิจของทั้งสามประเทศ ความร่วมมือจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้จึงกลายเป็นโครงสร้างความร่วมมือพหุภาคีที่มีความเป็นสถาบันสูงสุด มีความครอบคลุมมากที่สุด และมีความหมายแฝงมากที่สุดในเอเชียตะวันออก ได้กลายเป็นเวทีสำคัญสำหรับแวดวงธุรกิจของทั้งสามประเทศในการกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

รูปภาพแสดงให้เห็น Ren Hongbin ประธานสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอด ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Liu Xu

Ren Hongbin หยิบยกข้อเสนอแนะสามประการเกี่ยวกับความร่วมมือทางอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ระหว่างจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ประการแรกคือการกระชับความร่วมมือทางอุตสาหกรรมและส่งเสริมการพัฒนาที่เป็นประโยชน์ร่วมกันและได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และยินดีต้อนรับบริษัทญี่ปุ่นและเกาหลีให้เข้าร่วมงาน China International Supply Chain Promotion Expo ครั้งที่สอง ประการที่สองคือการเสริมสร้างบริการทางกฎหมายเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องความร่วมมือระหว่างองค์กรต่างๆ ทั้งสามประเทศและยินดีที่จะทำงานร่วมกับสถาบันของญี่ปุ่นและเกาหลีเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือด้านบริการทางกฎหมายเชิงพาณิชย์ในการปรึกษาหารือ การระงับข้อพิพาท ทรัพย์สินทางปัญญา และสาขาอื่น ๆ ประการที่สาม ส่งเสริมการเริ่มต้นการเจรจาข้อตกลงการค้าเสรีจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้อีกครั้ง พัฒนากระบวนการบูรณาการทางเศรษฐกิจในเอเชียตะวันออก และนำผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมมาสู่องค์กรและประชาชนของทั้งสามประเทศ

รูปภาพแสดงให้เห็นชเว แทวอน ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมเกาหลีในเกาหลีใต้ กำลังกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุมสุดยอด ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Liu Xu

Choi Taiyuan ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมเกาหลีกล่าวว่าตัวแทนของชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน เมื่อเผชิญกับปัญหาทั่วไป เช่น การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมการค้าระหว่างประเทศ ทุกคนควรทำงานร่วมกัน ปลดปล่อยภูมิปัญญา และตอบสนองร่วมกัน เมื่อเน้นย้ำถึงความจำเป็นของความร่วมมือระหว่างทั้งสามประเทศ เขากล่าวว่า "เราไปได้เร็วคนเดียว แต่ไปได้ไกลด้วยกัน" เขาหวังว่าทั้งสามประเทศจะดำเนินการความร่วมมือระยะยาวโดยอาศัยความเคารพและความเข้าใจซึ่งกันและกัน

รูปภาพแสดงให้เห็น Masakazu Tokura ประธานสหพันธ์ธุรกิจแห่งญี่ปุ่นกำลังกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอด ภาพถ่ายโดย Liu Xu นักข่าว China News Service

Masakazu Tokura ประธานสหพันธ์ธุรกิจแห่งประเทศญี่ปุ่น ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเขาว่า เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเสริมสร้างการสื่อสารและความเข้าใจซึ่งกันและกัน และ การขยายการแลกเปลี่ยนบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญมาก

ในระหว่างการประชุมสุดยอด ตัวแทนของชุมชนธุรกิจของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ทำการอภิปรายเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น การฟื้นฟูเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน ได้ลงนามร่วมกัน “การประชุมธุรกิจจีน-ญี่ปุ่นครั้งที่ 8” ในนามของชุมชนธุรกิจของทั้งสามประเทศ

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ครั้งที่ 8 ได้จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในกรุงโซล ในระหว่างการประชุมสุดยอด ตัวแทนจากชุมชนธุรกิจของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ทำการอภิปรายเชิงลึกในประเด็นต่างๆ เช่น การฟื้นฟูเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน ภาพถ่ายโดย Liu Xu นักข่าว China News Service

การประชุมสุดยอดธุรกิจจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 เพื่อเป็นกิจกรรมสนับสนุนที่สำคัญสำหรับการประชุมผู้นำของจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ครั้งที่ 8 จัดโดยสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน และหอการค้าและอุตสาหกรรมเกาหลี ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสหพันธ์ธุรกิจแห่งประเทศญี่ปุ่น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา เหมียวซิน]

Sexyarat สมัครบาคาราออนไลน์ เว็บคาสโน ออนไลน์ อันดับ 1

แจก เครดิต ฟรี 2020 ไม่ ต้อง ฝาก ไม่ ต้อง แชร์โร มา x